Công ty TNHH hành lý Đông Quan Lintai

 

Sản phẩm
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.

Certifications
Trung Quốc Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Chứng chỉ
Customers Reviews
Công nghệ và chất liệu rất tốt, đáp ứng được nhu cầu của tôi , Cắt bọt biển cũng rất chính xác, vừa vặn với sản phẩm của tôi, rất tốt

—— Jason Reese

Màu sắc và kích thước của hộp vừa phải.

—— Joshua

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.
office 2 sample room Molding department office 1 meeting room Nhà máy
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : BBKE
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 2000000-2500000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Dongguan LinTai hành lý Công ty TNHH đã thành lập vào năm 2010, nằm ở thành phố Houjie Thị xã Đông Quan thành phố Quảng Đông.,; Phạm vi kinh doanh chính của chúng tôi: tất cả các loại trường hợp EVA, chẳng hạn như trường hợp công cụ, trường hợp máy tính, trường hợp lưu trữ, trường hợp tai nghe, trường hợp máy bay Drone vv

Chúng tôi có sở hữu của khuôn ép đúc, hội thảo may, gói phần, phần kiểm tra, những gì hơn, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp những người theo đơn đặt hàng của khách hàng, bao gồm các nhà thiết kế, kỹ thuật người, nghiên cứu và phát triển bộ phận, bộ phận dịch vụ khách hàng và phòng kinh doanh; chấp nhận đơn đặt hàng OEM & ODM và có thương hiệu riêng của chúng tôi "BBKE" và "贝贝 壳".

Nhà máy đã được bảo hiểm diện tích 2000 ㎡, 300㎡warehouse và 300㎡half-sẵn sàng kho; Nhà máy của chúng tôi đã thông qua thông qua hệ thống ISO xác nhận với sclerometer, callipers và dụng cụ dò kim vv.

Chúng tôi tham dự tất cả các hội chợ ở nước ngoài trước đây: chẳng hạn như Hội chợ Quà tặng Nhật Bản, HKTDC, USA CES, IFA của Đức, Hội chợ Pháp, Anh Autumn Fair. Thị trường nước ngoài chính của chúng tôi ở châu Âu và Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc thị trường.Công ty nhấn mạnh vào kiểm soát chất lượng, chất lượng là cơ bản cho sự tồn tại kinh doanh.chất lượng cao sản phẩm thu hút đôi mắt của khách hàng cũ & mới trên chúng ta.

Công ty áp dụng các quy tắc theo bản chất con người và lớn lên cùng với các đồng nghiệp, sự quan tâm của công ty đối với người làm việc của mình, công nhân làm rất nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh sản xuất.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Lisa

Tel: 86-13433013383

Fax: 86-769-85449854

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)