Dongguan Lintai Hành lý Công ty TNHH

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

Certifications
chất lượng tốt Hộp đựng EVA giảm giá
chất lượng tốt Hộp đựng EVA giảm giá
Customers Reviews
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6
Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd. Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.
office 2 sample room workshop Molding department office 1 meeting room

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : BBKE
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 2000000-2500000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty TNHH Hành lý Đông Quan LinTai được thành lập vào năm 2010, tọa lạc tại thị trấn Houjie thành phố Đông Quan tỉnh Quảng Đông.,; Phạm vi kinh doanh chính của chúng tôi: tất cả các loại vỏ eva, như vỏ Công cụ, Vỏ máy tính, Vỏ lưu trữ, Vỏ tai nghe, Vỏ máy bay Drone, v.v.

Chúng tôi có sở hữu xưởng đúc nén, xưởng may, bộ phận đóng gói, bộ phận kiểm tra, hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp theo đơn đặt hàng của khách hàng, bao gồm nhà thiết kế, người kỹ thuật, bộ phận nghiên cứu & phát triển, bộ phận dịch vụ khách hàng và bộ phận bán hàng; chấp nhận đơn hàng OEM & ODM và có thương hiệu riêng của chúng tôi là BB BB '' và '壳 壳.

Nhà máy đã bao phủ diện tích 2000 300㎡warehouse và kho hàng sẵn sàng 300㎡; Nhà máy của chúng tôi đã thông qua Chứng nhận hệ thống ISO với các công cụ kiểm tra máy đo độ cứng, thước kẹp và máy dò kim, v.v.

Chúng tôi tham dự tất cả các hội chợ ở nước ngoài trước đó: như Hội chợ quà tặng Nhật Bản, HKTDC, CES Hoa Kỳ, IFA Đức, Hội chợ Pháp, Hội chợ mùa thu Anh. Thị trường nước ngoài chính của chúng tôi trên thị trường Châu Âu và Châu Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc. Công ty nhấn mạnh vào kiểm soát chất lượng, chất lượng là nền tảng cho sự sống còn của doanh nghiệp. Các sản phẩm chất lượng cao thu hút ánh mắt của khách hàng cũ & mới vào chúng tôi.

Công ty thực hiện các quy tắc theo bản chất con người và lớn lên cùng với các đồng nghiệp của mình, công ty quan tâm đến công nhân của mình, công nhân nỗ lực rất nhiều để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất.

Chi tiết liên lạc
Dongguan Lintai Luggage Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Lisa

Tel: 86-769-81550636

Fax: 86-769-85449854

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)